CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ LƯƠNG NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TRƯỜNG MDIS

MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành Du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore.

Khoa Du lịch khách sạn có trung tâm MDIS Tropical Breeze ngay trong khuôn viên trường để sinh viên thực hành những kỹ năng chuyên môn cần thiết trong nhiều lĩnh vực đa dạng liên quan đến du lịch. Khu trung tâm thực hành bao gồm bộ phận lễ tân với hệ thông quản lý Opera Fidelio, bộ phận nhà hàng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như quầy bar, khu vực buồng phòng khách sạn.

Ngoài ra, sinh viên học khoa Du lịch khách sạn còn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại một trong những đối tác của MDIS về lĩnh vực du lịch, khách sạn hay các tổ chức sự kiện như The Fullerton Hotel, Chan Brothers, Carousel, LeNoir…

Ngoài ra, người học còn tham gia các chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài để viết báo cáo, bài luận, đây là phương thức đánh giá cuối kỳ cho các môn học của trường.

Giảng viên tại MDIS không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn làm việc trong ngành du lịch và khách sạn 4-5 sao ở các vị trí quản lý. Do vậy, ngoài kiến thức, họ đồng thời truyền đạt cho sinh những kinh nghiệm thực tế.

Việc có nhiều cơ hội thực hành, thực tập và tích lũy được kiến thức thực tế giúp sinh viên MDIS dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
icon-goi
0916.089.789
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIÊN PHÍ
  Tư vấn trực tuyến