Du học ngành Y tại Hàn – trường đại học hàng đầu thành phố Busan

Khi nghĩ đến việc đi du học Hàn Quốc, có lẽ Seoul sẽ là nơi đầu tiên mà các bạn lựa chọn theo học đúng không nào? Nhưng có thể bạn đã quên rằng ở Hàn Quốc ngoài Seoul ra còn có một thành phố rất xinh đẹp khác đó chính là Busan, với các trường đại học nổi tiếng và chất lượng không kém. Đặc biệt đối với những bạn đi du học ngành y thì trường Dong A tại thành phố Busan chính là lựa chọn hoàn hảo đó.

Đại học Dong A là một ngôi trường rất nổi tiếng ở Busan, Hàn Quốc

Đại học Dong A là một ngôi trường rất nổi tiếng ở Busan, Hàn Quốc

Bởi lẽ Dong A là một trong những trường tư thục lớn nhất Hàn Quốc, đồng thời cũng là trường tư thục duy nhất (là 1 trong 2 trường Đại học lớn ở Busan) có cả 2 khoa Luật và khoa Y.

Đôi nét về trường đại học Dong A

Trường đại học Dong A Hàn Quốc được xây dựng từ năm 1946 bởi giáo sư Dr. Jae-hwan. Mỗi năm ngôi trường này thu hút hàng chục ngàn học viên khắp nơi. Nằm ở trung tâm thành phố cảng Busan với đường bờ biển dài. Nơi đây được mệnh danh như một thành phố du lịch của Hàn Quốc.

Trường đại học Dong A có 3 campus lớn tại khu vực Busan gồm: Bumin, Seunghak và Gudeok Bumin. Từ cơ sở này sang cơ sở kia chỉ mất tầm 20 phút và cả 2 nơi đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tối ưu phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chính vì vậy trường đại học Dong A cũng đang là một điểm đến du học đầy lý tưởng cho các du học sinh.

Trường được biết đến với thành tích 6 năm liền được chọn đào tạo cho học sinh nhận học bổng chính phủ Hàn Quốc và nhận được chứng nhận là trường đại học có năng lực trong việc duy trì và quản lý tốt du học sinh nước ngoài vào năm 2013. Cho đến thời điểm hiện tại, trường đã xây dựng 13 trường đại học với 70 ngành học khoa Y, khoa Luật, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghiệp, Khoa học chính trị và Nghệ thuật và Lĩnh vực Truyền thông, Khoa học Xã hội – Nhân Văn – Tự nhiên – Đời sống, Thể dục thể thao…Trong đó ngành Y tại đây là một ngành thế mạnh được các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn du học sinh lựa chọn.

Du học ngành Y tại Dong A

Được biết đến là trường tư thục duy nhất có cả 2 khoa Luật và khoa Y tại Busan. Dong A luôn khẳng định vị thế cũng như chất lượng đào tạo của mình trong lĩnh vực Y khoa. Trường chú trọng đào tạo sinh viên ngành này ở hai thế mạnh đó là: Y học đại cương, điều dưỡng.

Với phương châm giáo dục đầy tính nhân văn, trường đại học Dong A thực sự đã tạo cho sinh viên ngành Y nói riêng và sinh viên trường nói chung một môi trường học tập vô cùng lí tưởng. Các bạn không chỉ được trau dồi kỹ lưỡng về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

Đặc biệt, dựa trên tôn chỉ của trường là tất cả vì nguồn nhân lực tương lai, trường Dong A đã thiết lập hệ thống các loại học bổng vào ngày 27/6/1966. Để phát triển chất lượng học tập cũng như tinh thần học tập của sinh viên, học bổng trường Dong A bao gồm 18 học bổng của trường và 67 học bổng các tổ chức khác, quỹ hỗ trợ. Tất nhiên, những bạn du học ngành Y tại đây cũng có được những quyền lợi vè học bổng như trên để khuyến khích học tập, trau dồi kiến thức về Y khoa ngay tại ngồi trường nổi tiếng này.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
icon-goi
0916.089.789
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIÊN PHÍ
  Tư vấn trực tuyến