Giới thiệu Công ty Cổ phần Tư vấn và đầu tư Quốc tế T&T

T&T NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ!

Công ty Cổ phần Tư vấn và đầu tư Quốc tế T&T được thành lập năm 2015, tên viết tắt T&T Consultant.,Jsc. Trong qua trình xây dựng và phát triển, tạo lập thương hiệu, chúng tôi không ngừng tạo ra giá trị con người và xã hội bằng việc tư vấn, phối hợp đào tạo cho cùng các Quốc Gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới.

Phương châm phát triển của T&T “Thành công của T&T là sự hài lòng của khách hàng, sự góp công sức, sự đồng hành và sự phát triển bạn và chúng tôi”.

Với phương châm đó, tất cả các thành viên T&T chúng ta đều phải nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, hệ thống công nghệ hiện đại, quy trình làm việc hoàn hảo, hệ thống quản trị nội bộ ưu việt tạo nên giá trị của doanh nghiệp, mang lại giá trị nhân văn cho người lao động và cộng đồng.

T&T Education chào đón các thành viên mới đến với môi trường làm việc trẻ, nhiệt huyết, năng động, đề cao tinh thần sáng tạo và tự trách nhiệm, và tin tưởng rằng, với cuốn sổ tay về Nội quy- Quy chế lao động sẽ hướng dẫn bạn trong công việc hàng ngày, về văn hóa tổ chức T&T, những nguyên tắc, điều lệ và quyền lợi của chính bạn, cùng tâm huyết, sự sáng tạo và nỗ lực hết mình, bạn sẽ chung tay cùng T&T xây dựng một tổ chức ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và giàu giá trị nhân văn, theo định hướng xây dựng:

T&T Education lớn mạnh và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Close
icon-goi
0916.089.789
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIÊN PHÍ
  Tư vấn trực tuyến