Học bổng Trường Đại học Châu Á, Đài Loan

Hiện tại, trường Đại học Á Châu dành nhiều suất và nhiều loại học bổng cho sinh viên. Số lượng học bổng có giới hạn nên tỷ lệ cạnh tranh cao. Hội đồng tuyển sinh và Học bổng của trường sẽ quyết định loại học bổng nào sẽ được trao, thông tin chi tiết được liệt kê dưới đây:

1/ Các loại học bổng

Bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ

• Loại A: Miễn 100% học phí + phụ phí + 50% Phí ký túc xá và trợ cấp hàng tháng 6000 NTD (không nhất thiết phải được cấp)
  • Loại B: 100% học phí + phụ phí
  • Loại C: 50% học phí + phụ phí

Bậc Đại học

• Loại A: Miễn 100 % học phí + phụ phí
  • Loại B: 50% học phí + phụ phí
  • Loại C: 50% học phí

Để đăng ký nhận học bổng của trường Đại học Á Châu, sinh viên phải  điền thông tin vào mẫu đơn xin nhập học và gửi cùng với tất cả tài liệu cần thiết đến Trung tâm Trao đổi Học thuật Quốc tế.

Hình ảnh có liên quan

2/ Duy trì học bổng

Để tiếp tục được nhận học bổng sau năm học đầu tiên, sinh viên đã được nhận học bổng cần phải đạt được những điều kiện sau :

Hệ Đại học:

1. Sinh viên đã nhận họcbổng loại A hệ cử nhân cần đạt điểm trung bình từ 80 trở lên trong năm họctrước đó
  2.  Sinh viên đã nhận học bổng loại B hệ cử nhâncần đạt điểm trung bình từ 75 trở lên trong năm học trước đó

Hệ sau Đại học:

• Sinh viên đã nhận học bổng loại A và B hệ Thạc sĩ cần đạt điểm trung bình từ 80 trở lên trong năm học trước đó và nên có ít nhất một bài được xuất bản hoặc được chấp nhận bởi đàm luận Scorpus hoặc tạp chí Scorpus trong vòng một năm kể từ ngày đăng ký.
  • Sinh viên đã nhận họcbổng loại C hệ cử nhân cần đạt điểm trung bình từ 80 trở lên trong năm họctrước đó
  • Sinh viên đã nhận họcbổng loại A và B hệ Tiến sĩ cần đạt điểm trung bình từ 80 trở lên trong năm họctrước đó và nên có ít nhất một bài được xuất bản hoặc được chấp nhận bởi đàmluận Scorpus hoặc tạp chí Scorpus trong vòng một năm 6 tháng kể từ ngày đăngký.
  • Sinh viên đã nhận họcbổng loại C hệ Tiến sĩ cần đạt điểm trung bình từ 80 trở lên trong năm họctrước đó

Nhằm tăng cường quốc tế hóa và trao đổi văn hóa trong môi trường học tập, những sinh viên được nhận trợ cấp hàng tháng bắt buộc phải tham gia một số hoạt động hoăc dịch vụ  (30 giờ / học kỳ) được phân công bởi Văn phòng Đại học Quốc tế.

Những ứng viên đăng ký học bậc tiến sĩ đạt yêu cầu và sẵn sàng giảng dạy ngôn ngữ các nước Đông Nam Á (Indonesia, Thái Lan, Mã Lai hoặc Việt Nam) 3 giờ 1 tuần sẽ nhận được học bổng loại A.

3/ Điều kiện đăng ký

• Sức khỏe tốt
  • Bằng tốt nghiệp THPT nếu đăng ký học bậc Đại học
  • Bằng tốt nghiệp Đại học  nếu đăng ký học bậc Thạc sĩ