QUY TRÌNH TÌM VIỆC LÀM TẠI SINGAPORE

🌝 🌝 Để thuận tiện cho các tình yêu chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, đầy đủ và nắm rõ hơn về quy trình tham gia tìm việc làm tại Singapore, ad đã soạn sẵn bài hướng dẫn chi tiết dưới đây từ khâu  👉 chuẩn bị hồ sơ cho đến khi  👉đậu visa và  👉bay. Mọi người cùng tham khảo nào, nếu chưa rõ điều gì inbox để được tư vấn ạ!

💁‍♀️ YÊU CẦU CƠ BẢN:
➢ Nam/ Nữ: 18 đến 40 tuổi
➢ Có Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
➢ Giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung
➢ Sức khỏe tốt
➢ Có đủ chi phí dịch vụ
.
💁‍♀️ BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ:
➢ Làm CV theo mẫu (Công ty hỗ trợ ứng viên làm CV) + hướng dẫn ứng viên quay video giới thiệu bản thân để nhanh trúng tuyển.

➢ Cùng 1 ảnh toàn thân (chụp nghiêm túc, Công ty sẽ chụp cho ứng viên)
➢ Bằng cấp scan màu, nếu ứng viên mang tới Công ty sẽ làm cho ứng viên
➢ Hộ chiếu scan màu, nếu ứng viên mang tới Công ty sẽ làm cho ứng viên
➢ Tất cả hồ sơ gửi vào mail: tt.edu.vn@gmail.com
.
💁‍♀️ BƯỚC 2: PHỎNG VẤN SƠ BỘ & TƯ VẤN CÔNG VIỆC:
➢ Khi nhận được hồ sơ ứng viên, Công ty sẽ gọi phỏng vấn tiếng của ứng viên trước để sắp xếp công việc phù hợp.
➢ Khi đơn hàng về, chúng tôi đăng lên facebook hoặc sẽ email, nhắn tin hoăc gọi điện trực tiếp cho các bạn. Thông báo về nội dung đơn hàng, chi phí xuất cảnh… Nếu các bạn đồng ý, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ của các bạn cho nhà tuyển dụng để phỏng vấn. Không đồng ý sẽ chờ đơn hàng kế tiếp.
.
💁‍♀️ BƯỚC 3: THÔNG BÁO LỊCH PHỎNG VẤN:
➢ Nhân viên tư vấn sẽ thông báo lịch phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Singapore qua điện thoại hoặc Skype. Hỗ trợ hướng dẫn ứng viên quay video gửi cho các chủ bên Singapore để nhanh trúng tuyển.
.
💁‍♀️ BƯỚC 4: BÁO KẾT QUẢ PHỎNG VẤN:

➢ Trước khi phỏng vấn, ứng viên nộp cọc 5.000.000 VNĐ. (Nếu không trúng tuyển sẽ được trả lại)
➢ Trong trường hợp trượt phỏng vấn thì các bạn vẫn có thể phỏng vấn nhiều đơn hàng khác.

➢ Khi bạn được nhà Tuyển dụng nhận và gửi thư xác nhận công việc. Trong ngày thông báo kết quả, các bạn phải chuyển hồ sơ cá nhân cho chúng tôi nếu chưa gửi (scan bằng cấp và hộ chiếu) + 10.000.0000 VNĐ hoặc SGD 600 (Tiền đặt cọc thêm để đảm bảo việc xin Visa) vào số tài khoản ngân hàng hoặc đóng trực tiếp tại Công ty.
.
💁‍♀️ BƯỚC 5: NHẬN KẾT QUẢ THỊ THỰC VISA:
➢ Nếu bạn bị trượt sẽ có thư từ chối của Bộ nhân lực Singapore trả lời lý do tại sao bạn trượt. Số tiền bạn chuyển được hoàn lại 100%. Bạn vẫn có thể ứng tuyển jobs khác.
➢ Trường hợp nếu ra Visa rồi, mà bạn hủy Visa dù bất kì lý do gì, số tiền nộp cọc của bạn được xem như là tiền phạt và phí xin Visa. Và sẽ không được hoàn lại.
➢ Khi bạn ra Visa bạn sẽ có được thẻ Spass của Bộ nhân lực Singapore cấp. Ghi rõ thời hạn hợp đồng, công việc của bạn, mức lương…
➢ Bạn phải thanh toán số phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi trong thời gian 2-5 ngày sau khi có Visa & Chuẩn bị hành lý và lên đường. (Các bạn bay ngay tròng vòng 1 tuần đến 10 ngày sau khi có visa).

➢ Lưu ý: Ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn nhiều đơn hàng.
.
❖ MỘT SỐ LƯU Ý:
➢ Thời gian ra visa kể từ ngày apply từ 2 – 3 tuần.

➢ Nếu ứng viên nộp phí bằng tiền Việt (Việt Nam đồng), ứng viên phải trả dựa vào tỷ giá của ngân hàng tại thời điểm chuyển tiền và phải trả dựa vào tỷ giá ngân hàng bán ra.

➢ Trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ và giúp đỡ các ứng viên, sắp xếp công việc cho ứng viên, hỗ trợ xin visa, sắp xếp lịch bay của ứng viên theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, đón ứng viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở (trong trường hợp nhà tuyển dụng không cung cấp nhà ở cho ứng viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà ở và ứng viên tự trả phí thuê nhà hàng tháng. Nếu ứng viên cần giúp đỡ chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ trong thời gian họ làm việc tại Singapore.
———————————–
❌ Hồ sơ tham gia tìm việc gồm: Bản scan bằng + hộ chiếu + hình toàn thân + cv tiếng anh nếu có -> gửi vào email: tt.edu.vn@gmail.com
════════════
Theo dõi thêm tại:
1.Fanpage: https://www.facebook.com/VieclamSingapore

———————-
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
☘️☘️ T&T EDUCATION ☘️☘️
🏠Địa chỉ: Tầng 8, số 252 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
☎️Điện thoại: 0916 089 789/ 024 3221 6218

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
icon-goi
0916.089.789
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIÊN PHÍ
  Tư vấn trực tuyến