REVIEW NHỮNG TRẢI NGHIỆM TẠI QUỐC ĐẢO SƯ TỬ

Mình đã có những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời tại Singapore. Mình review lại để các bạn tham khảo nhé.

– Uống nước trực tiếp tại vòi: trước đây nước dùng sinh hoạt của Singapore được nhập khẩu từ Malaysia qua eo biển Johor. Chính phủ Malay đã lợi dụng điều này làm vũ khí đe doạ Singapore. Nhưng từ cái khó lại ló cái khôn. Từ những năm 2000 Singapore đã phát minh ra công nghệ tái chế nước thải thành nước dùng. Theo đánh giá của phần lớn người dân thì loại nước này có thể uống trực tiếp và có vị ngon, ngọt hơn nước tự nhiên.

Giếng trời

– Chụp ảnh ghiếng trời: địa điểm check in mới nổi rần rần trên mạng. Nằm tại Fort Canning Park. Nên tới đây vào ban ngày và nên trang bị cam góc rộng để chụp hình. Cách di chuyển: đi mrt tới trạm Dhoby Ghaut ra cổng A, sau đó đi ngang qua công viên trước mặt. Bạn sẽ thấy một đường hần, đi vào trong đường hầm một đoạn sẽ đến nơi, với cơ số người đang xếp hàng chụp ảnh.

Library@Orchard

– Library@Orchard: thư viện xinh xắn, với những góc chụp đẹp quá mức quy định.

Nhà thờ Chijmes

– Chijmes: nhà thờ được trang hoàng sang trọng bậc nhất. Nổi bật trong sắc trắng, nhà thờ là nơi chứng nhân cho tình yêu lứa đôi của những cặp tình nhân.

– Ga tàu điện Bencoolen: với chiều sâu hơn 40m cùng với hệ thống thang máy chằng chịt khiến nơi này mang một vẻ rất riêng. Nên đứng ở tầng dưới cùng và dùng cam góc rộng để chụp.

– Những ngôi nhà với cầu thang “xoè quạt” khu Bugis: gần Albert Centre, địa điểm này nằm ở con ngõ nhỏ phía sau với những chiếc cầu thang xoắn ốc nhiều màu sắc. Nên tới vào ban ngày và nên trang bị cam góc rộng vì góc chụp hơi khó căn.

———————-
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
☘️☘️ T&T EDUCATION ☘️☘️
🏠Địa chỉ: Tầng 8, số 252 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
☎️Điện thoại: 0916 089 789/ 024 3221 6218

👉 Link đăng kí tư vấn du học Singapore miễn phí: https://tt.edu.vn/singapore/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
icon-goi
0916.089.789
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIÊN PHÍ
  Tư vấn trực tuyến