Trường Pai Chai Hàn Quốc – Cái nôi đào tạo tiếng Hàn tốt nhất

Trường Pai Chai Hàn Quốc – ngôi trường mang bản sắc dân tộc danh giá nhất xứ sở Kim Chi. Được biết đến là trường đại học đầu tiên thành lập khoa tiếng Hàn – trường Pai Chai là ngôi trường đào tạo ra rất nhiều nhân tài kiệt xuất như tổng thống Hàn Quốc Syngman, đồng thời là hình mẫu cho các trường ngôn ngữ khác tại Hàn Quốc.

Trường Pai Chai - Ngôi trường đi đầu trong việc mang ngôn ngữ Hàn Quốc vươn ra tầm thế giới

Trường Pai Chai – Ngôi trường đi đầu trong việc mang ngôn ngữ Hàn Quốc vươn ra tầm thế giới

Cùng với việc sở hữu phương pháp đào tạo mang đậm phong cách Châu Âu. Trường Pai Chai hiện đang liên kết với 266 trường đại học đến từ 42 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và hiện đang là ngôi trường đầu tiên tại Hàn Quốc đi đầu trong công cuộc quốc tế hóa. Đến với trường Pai Chai – ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế, nơi mang đến cho bạn nền giáo dục – đặc biệt là tiếng Hàn dẫn đầu thế giới. Nào bây giờ, hãy cùng tìm đến và khám phá cái nôi của tiếng Hàn nhé!

Tổng quan về trường Pai Chai

Trường Pai Chai tọa lạc tại trung tâm một trong năm thành phố lớn nhất Hàn Quốc – Daejeon. Vị trí giao thông thuận tiện do giáp giao lộ của đường sắt Gyeongbu, đường sắt Honam, quốc lộ Gyeongbu và quốc lộ Honam. Daejeon được mệnh danh là thành phố khoa học công nghệ, nơi quy tụ nhiều trường đại học lừng danh xứ sở Hàn Quốc – điển hình là trường Pai Chai cùng với nhiều viện nghiên cứu và viện công nghệ.

Trường Pai Chai tiếp tục dệt lên những kỷ lục mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn

Trường Pai Chai tiếp tục dệt lên những kỷ lục mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn

Trường có lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1985 và đồng thời là trường top đào tạo ngôn ngữ đầu tiên tại Hàn nên chất lượng giáo dục tại trường luôn được đánh giá cao. Điển hình, năm 2005 trường vinh dự lọt vào top 11 trường kiến trúc văn hóa thế giới do Mỹ tuyển chọn và tiếp tục năm 2016, trường Pai Chai được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc lựa chọn là trường đại học xuất sắc.

Hiện trường Pai Chai đang có hơn 10.000 sinh viên theo học và có 1.200 giảng viên, giáo sư đang giảng dạy tại trường. Có thể nói, do là một trong những trường top tại Hàn Quốc nên sinh viên học tập tại trường Pai Chai được các nhà tuyển dụng rất săn đón sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty hàng đầu ngay tại thành phố Daejeon.

Các chương trình đào tạo

Trường Pai Chai đang đào tạo đại học và sau đại học với những chương trình đa dạng đã tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân.

Hệ đào tạo tiếng Hàn tại trường Pai Chai:

 • Kỳ nhập học vào tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
 • Thời gian học là 4 học kỳ / năm.
 • Trình độ theo học từ cấp 1 đến cấp 6.
 • Mỗi lớp học sẽ có khoảng 12 người, song song với việc học ngôn ngữ thì sinh viên còn được học giao lưu văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình trao đổi.

Hệ đào tạo đại học chuyên ngành của trường Pai Chai:

 • Nhân văn.
 • Khoa học tự nhiên.
 • Khoa học kỹ thuật.
 • Nghệ thuật.

Học phí đại học Pai Chai

Xét về học phí tại trường Pai Chai, trung bình một học kỳ cho hệ đại học sẽ có mức học phí từ 3.000 USD đến 4.000 USD tùy thuộc vào chuyên ngành mà bạn lựa chọn học. Bên cạnh đó, mức học phí này cũng không chênh lệch quá cao so với hệ sau đại học, cụ thể mức học phí sẽ từ 3.600 USD đến 4.100 USD / học kỳ.

Một điều cần lưu ý về mức học phí cho hệ đào tạo tiếng Hàn tại Pai Chai, trường cho phép sinh viên quốc tế có thể đăng ký và đóng tiền học theo tháng là 400 USD / tháng (mức học phí chỉ dành cho sinh viên quốc tế đã nhập học 6 tháng trở lên).

Ký túc xá trường

Thuận tiện đi lại và được bao bọc xung quanh bởi không gian xanh mát của rừng cây thiên nhiên, ký túc xá trường Pai Chai được mệnh danh là một trong những ký túc xá đẹp nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, trường Pai Chai đặc biệt chú trọng đến không gian sinh hoạt của sinh viên nên trường tập trung đầu tư các trang thiết bị tiện nghi như điều hòa, wifi tốc độ cao, phòng tập đa năng, sảnh ăn lớn… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Giá phòng ký túc xá trường Pai Chai như sau:

 • Phòng 2: 150 USD / người / tháng.
 • Phòng 3: 138 USD / người / tháng.
 • Phòng 4: 96 USD / người / tháng.

Học bổng tại Pai Chai

Trường Pai Chai là một trường danh tiếng nên hàng năm trường luôn có nhiều ưu đãi lớn về học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang theo học:

 • GPA >= 4.0: Trường hỗ trợ 40% học phí.
 • GPA từ 3.5 đến 3.99: Trường hỗ trợ 35% học phí.
 • GPA từ 1.91 đến 3.49: Trường hỗ trợ 30% học phí.

Có thể thấy, sự bùng nổ trong cuộc cách mạng văn hóa Hàn Quốc đang xâm chiếm toàn Châu Á. Việt Nam không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó và cộng với việc sở hữu nền giáo dục tốt đứng thứ 2 thế giới. Hàn Quốc dần trở thành miền đất hứa của rất nhiều các bạn trẻ, việc du học Hàn Quốc càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trường Pai Chai nhận thức được trách nhiệm của mình trong công cuộc mang văn hóa Hàn Quốc đến với bạn bè năm châu nên trường đã không ngừng đầu tư từ chất lượng giáo dục đến các trang thiết bị học tập.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
icon-goi
0916.089.789
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIÊN PHÍ
  Tư vấn trực tuyến